BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN – BỔ TÚC TAY LÁI SỐ TỰ ĐỘNG HÀ NỘI.

Bổ túc tay lái giúp bạn đã học lái xe và được cấp giấy phép lái xe nhưng tay lái của bạn vẫn còn yếu và bạn chưa thật sự tự tin khi lái xe trên đường. 

        Bạn chưa sẵn sàng, khi chưa có kinh nghiệm đi trong khu dân cư đông người, những chuyến đi xa, đi trên đường cao tốc, đi trên đường đèo núi trung du, đổ dốc bám cua, hay đi vào những ngày trời mưa, ban đêm, kinh nghiệm vượt xe, ra vào bãi đỗ xe….?
       Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bổ túc tay lái số sàn , số tự động chuyên nghiệp, đưa đón tận nơi, dạy học bài bản, chi phí hợp lý mà chúng tôi mang đến cho các bạn học viên mới lái, lái yếu hay vừa mới thi bằng lái xe về còn chưa tự tin 1 mình điều khiển 1 chiếc ô tô bon bon trên đường phố đông người qua lại.

Trước tiên giá cả là điều đầu tiên các bạn quan tâm, các bạn có thể tham khảo bảng giá bổ túc lái xe  đường phố, bổ túc lái xe trong đô thị.

Bảng giá bổ túc lái xe số sàn.

Bảng giá bổ túc lái xe số tự động.

Tiếp theo chúng ta sẽ quan tâm tới địa chỉ để tập lái xe, hệ thống thầy và xe bổ túc lái xe của chúng tôi hầu hết có mặt trên mọi địa bàn hà nội, chúng tôi có cả dịch vụ đưa đón học viên tận nơi nếu vị trí của các bạn gần và thuận tiện cho việc đi lại.

Cung đường bổ túc lái xe, theo yêu cầu của học viên, các bạn yêu cầu cung đường nào chúng tôi đáp ứng cung đường đó. Nếu không chọn được cung đường cho mình, giáo viên sẽ có trách nhiệm đưa các bạn đi các cung đường khó hoặc đường công tác mà mình hay qua lại.

Hệ thống tập lái xe đều là xe đời mới, đầy đủ trải nghiệm thú vị cho học viên bổ túc lái xe, được chỉ dẫn mọi thiết bị trên xe, để học viên về là chỉ việc cầm vô lăng xe nhà mình, tự tin trên mọi nẻo đường.

Bổ túc bao nhiêu buổi thì có thể lái xe được??

Khi đã trải qua 1 cuộc thi cấp bằng lái xe, hầu hết các bạn cũng đã biết qua về 2 dạng số của ô tô, và cũng nắm được là dạng số nào sử dụng dễ hơn, chắc chắn đó là số tự động. Như vậy, số sàn sẽ học khó hơn 1 chút so với số tự động, nên khi đăng kí bổ túc lái xe số sàn chúng ta nên đăng kí học nhiều hơn 1 chút so với số tự động.

Lời khuyên theo kinh nghiệm : Nên đăng kí từ 10h trở lên đối với số sàn và từ 5h trở lên đối với số tự động, tùy theo khả năng tiếp thu của chính mình.

Bổ túc tay lái số sàn : 220.000đ/1h
Bổ túc tay lái số tự động(AT): 250.000đ/1h 

          Bổ túc tay lái gồm có :

       1. Kinh nghiệm khi vượt xe.
        2. Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người.
        3. Kinh nghiệm khi đi xe trong trời mưa.
        4. Kinh nghiệm khi đi xe ban đêm.
        5. Kinh nghiệm khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.
        6. Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc.
        7. Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa.
         8. Kinh nghiệm khi đi trên đường rừng núi, đèo, dốc.
        Bổ túc lái xe trước khi thi:
         1.Kinh nghiệm làm bài thi sa hình.
         2. Kinh nghiệm thi lý thuyết.
         3. Kinh nghiệm thi đường trường.
Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bằng những giờ học bổ túc lái xe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở: số 4 ngõ 126 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0963481289 và 0961247669

Gmail : banglaixe365hanoi@gmail.com