Đăng ký học b1

Anh chị gửi thông tin bên em sẽ gửi tài liệu & mẹo học qua cho anh chị ạ
Thi Bằng B1 chỉ 2999k

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Anh( chị) vui lòng để lại số điện thoại

CHỈ CÓ TẠI trung tâm bằng lái xe 365

Chủ động Lịch học, thi

Trung tâm có hệ thống xe tập đời mới, luôn được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Nộp hồ sơ đăng ký học ôto là học ngay sau khi nộp. Lịch học linh động theo mong muốn. Ca sáng, chiều, tối

giáo viên giỏi - Chọn Gv

Với đội ngũ giáo viên từ 25 đến 55 tuổi phù hợp với các bạn ở những độ tuổi khác nhau, rất tận tâm quan tâm học viên. Học theo thời gian mong muốn. Thi là đỗ.Học bài bản, lệ phí hồ sơ học lái xe trọn gói. Không phát sinh.

Kiến Thức Nv Tư Vấn Bài Bản

Chúng tôi đã tạo nên đội ngũ tư vấn trẻ và năng động – phục vụ tận tâm. Luôn quan tâm theo sát học viên trong quá trình đào tạo. Mọi vấn đề học viên thắc mắc đều được giải đáp một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

Học Phí Trọn Gói

Để không còn tiêu cực trong quá trình học bằng lái xe, tại trung tâm 365 bạn sẽ được nộp học phí TRỌN GÓI và có thể chia làm nhiều đợt nộp tiền. Yên tâm tuyệt đối bằng văn bản cam kết của trung tâm.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ HỌC LÁI XE HẠNG B1 SỐ TỰ ĐỘNG

Hiện nay, tại Việt Nam, bằng lái xe (giấy phép lái xe) ô tô phổ biến nhất thường được người dân sử dụng vẫn là bằng hạng B bao gồm B1 và B2. Đây là loại bằng lái dành cho xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có tải trọng dưới 3,5 tấn.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người sử dụng xe số tự động nên nhu cầu có thêm loại bằng lái dành riêng cho xe số tự động nảy sinh. Từ đó, ngày 1/1/2016, bằng lái xe số tự động chính thức được Bộ GTVT bổ sung và áp dụng.

* Bằng lái xe ô tô hạng B1 – số tự động:
Bằng B1: Cấp cho những người không hành nghề lái xe, được điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

Bằng lái B1 hết hạn khi tài xế nam đủ 60 và tài xế nữ 55 tuổi, trong khi bằng B2 có thời hạn chỉ 10 năm.

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ Giao thông Vận tải, giấy phép lái xe hạng B gồm ba loại: B1 số tự động, B1, và B2.

Điểm khác nhau giữa B1 và B2 : Người có giấy phép lái xe hạng B1 số tự động và B1 không được hành nghề lái xe. Ngược lại, giấy phép lái xe hạng B2 không có hạn chế này.

Cùng nhau tìm hiểu 3 loại trên : 

Giấy phép hạng B1 số tự động hay gọi là B11 : chỉ cho phép điều khiển xe số tự động, bao gồm ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải có tải trọng dưới 3.500 kg và ôtô dùng cho người khuyết tật. Không được kinh doanh vận tải

Giấy phép lái xe hạng B1 cũ cho phép lái cả xe số tự động và số sàn, bao gồm cả các phương tiện như hạng B1 số tự động nêu trên và xe kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg. Không được kịnh doanh vận tải.

Giấy Phép lái xe hạng B2 là : Lái xe otô chở người đến 9 chỗ ngồi, ô tô tải, mát kéo rơ móc có tải trọng dưới 3,5 tấn và lái xe hạng B1 . Được phép kinh doanh vận tải.

Giấy phép lái xe hạng B1 hết hạn khi người lái xe đủ 55 tuổi với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Nếu khi cấp bằng, tài xế nam trên 55 tuổi và tài xế nữ dưới 45 tuổi, thời hạn là 10 năm.

Giấy phép lái xe hạng B2 có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Theo điều 13 của Thông tư, thời gian đào tạo hạng B1 số tự động cần đạt 476 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 340), trong khi số giờ đào tạo hạng B1 (số tự động và số sàn) là 556 (lý thuyết: 136 giờ, thực hành lái xe: 420).

Đối với bằng hạng B2, thời gian đào tạo là 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 420)

Điều kiện học lái xe tự động B1:
– Công Dân Việt Nam 18 tuổi, đủ sức khỏe
 Hồ sơ đăng ký dự thi bằng lái B1 của người học lái xe tự động: Lập 01 bộ hồ sơ nộp trực tiếp tại trung tâm sát hạch lái xe 365 bao gồm:
+ Đơn đề nghị học,thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe
+ Bản photo chụp giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn.
+ Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định

Trung Tâm sát hạch lái xe 365 giúp bạn : 
+ Chụp ảnh miễn phí. Tại trung tâm có áo trắng, phông xanh hỗ trợ bạn.
+ Phô tô chứng minh thư hoặc hộ chiếu miễn phí.
+ Hỗ trợ phí khám sức khỏe miễn phí.
+ Thu hồ sơ tại nhà miễn phí hoặc bạn đến trực tiếp văn phòng của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe 365
⇒CS : số 4 ngõ 126 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân, Hà Nội.
♦ Điện thoại 0963.481.289 va 0961.247.669 

 

 • Học Lý Thuyết :
 • Trung tâm mở lớp học lý thuyết thi bằng lái xe vào chiều thứ 7 hàng tuần.
 • Tặng tài liệu ôn thi 450 câu hỏi thi bằng lái xe ôto các hạng, cài đặt phần mềm học tại nhà hoàn toàn Miễn Phí. Giáo viên là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Luật GTĐB được đào tạo bàn bản thông qua các tình huống giao thông thực tế tại Việt Nam.
 • Học viên đi học lý thuyết, thực hành được điểm danh trên app thông minh.
 • Giải lao có đồ ăn nhẹ, học viên giao lưu với nhau, kết nối với nhau, do các học viên tại trung tâm đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Phòng học khang trang, điều hòa  mát mẻ, đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy, mang đến cho học viên không gian học tốt nhất.
 • Dạy theo giáo trình được biên soạn khoa học, và mẹo học cực chất chỉ có tại trung tâm
 • ♦ Địa điểm: số 4 ngõ 126 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • ♦ Nội dung đào tạo:
  → Chuyên đề 1: Kỹ thuật người lái xe.
  → Chuyên đề 2: Luật giao thông đường bộ.
  → Chuyên đề 3: Biển báo và sa hình.

 

 • Học Thực Hành :
 • Thời gian Linh Động, học viên chủ động  sắp xếp lịch học, chỉ cần báo trước với trung tâm, thầy và xe luôn sẵn sàng phục vụ. Tạo mọi điều kiện để học viên có 1 buổi thực hành lái xe tốt nhất  (Không  yêu cầu học viên học theo lịch của trung tâm).
 • Đặt lịch học xong nếu có việc gấp riêng tư, các bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến trung tâm để thay đổi lịch học ngay lập tức.
 • Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của học viên, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc.
 • Làm giờ hành chính, sinh viên, bộ đội, làm tự do, học tối, học nhanh,….trung tâm đều có thể đáp ứng.
 • Hệ thống xe dạy lái hiện đại, đời mới gồm 56 xe, giúp học viên dễ dàng vận hành, góp phần tạo nên những trải nghiệm thú vị trong
  quá trình thực hành lái xe
 • Đội ngũ giáo viên dạy thực hành hùng hậu, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, gồm 68 giáo viên, trong đó có tới 65% giáo viên đã từng
  đoạt được các giải giáo viên dạy giỏi, giáo viên tài năng trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc do Tổng cục đường bộ tổ chức hàng năm.
 • Thầy là người hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học thực hành (1 thầy kèm 1 trò trên 1 xe) , nhưng không vừa ý trung tâm sẽ đổi giáo viên ngay.
 • Giáo viên trung tâm là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy lái xe. 
 • Là những giáo viên đúng giờ. Học viên rất bận, nên thầy không bao giờ được trễ giờ.
 • Là những người thầy trung thực, không chút tiêu cực, có trách nhiệm và tận tâm với nghề. Được trung tâm chọn lọc và thanh lọc qua nhiều năm giảng dạy.
 • Biết thúc đẩy khả năng tốt và nắm bắt khuyết điểm của từng học viên khác nhau, để có phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi học viên
 • Luôn có giáo trình phù hợp với từng học viên. Mẹo học sa hình thông minh. Đảm bảo cho học viên thi đỗ ngay từ lần đầu tiên. 

– Học phí là trọn gói cam kết không phát sinh từ khi đăng ký đến khi thi và nhận bằng

– Thời gian học và thi là 3 tháng 15 ngày

– Được học thực hành lái xe số tự động KHÔNG GIỚI HẠN.

– Thời gian học lý thuyết là KHÔNG GIỚI HẠN.

– Thời gian học linh hoạt cho học viên sắp xếp, khi nào rãnh học viên mang thẻ học viên lên sân và thoải mái tập lái.

– Hỗ trợ chia học phí ra 2 – 3 lần đóng.

– Hỗ trợ ghi danh tại nhà cho học viên bận.

Học phí học lái xe số tự động B1 trọn gói bao gồm:

+ Phí hồ sơ và các thủ tục cần thiết.
+ Phí chụp hình thẻ.
+ Sách 450 câu, đĩa thi trắc nghiệm, tài liệu ôn tập.
+ Phí đào tạo lý thuyết.
+ Phí đào tạo thực hành (xăng, xe, bãi tập, lương giáo viên, bồi dưỡng giáo viên).
+ Phí giờ xe cảm ứng.
+ Lệ Phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch,
+ Lệ phí cấp bằng PET

1. Thời gian khóa đào tạo: 76,5 ngày.

2. Chương trình và phân bổ thời gian đào tạo

            2.1 Các môn học lý thuyết: Tổng cộng 136 giờ. Trong đó:

 1.

 Pháp luật giao thông đường bộ;

 Thời gian học:

 90 giờ

 2.

 Cấu tạo và sửa chữa thông thường;

 Thời gian học:

 08 giờ

 3.

 Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông;

 Thời gian học:

 14 giờ

 4.

 Kỹ thuật lái xe;

 Thời gian học:

 24 giờ

 

* Học viên làm bài Kiểm tra kết thúc môn học sau khi hoàn thành thời gian học của từng môn lý thuyết. Học viên học láiô tô hạng B1.1 được tự học các môn lý thuyết, nhưng phải đăng ký tại cơ sở được phép đào tạo để được ôn luyện, kiểm tra; 

* Học viên phải được kiểm tra đạt yêu cầu môn Pháp luật giao thông đường bộ, Kỹ thuật lái xe mới được học tiếp phần Thực hành lái xe.

            2.2 Môn học Thực hành lái xe ô tô

* Số giờ học thực hành: 68 giờ.

* Số km thực hành: 1.000km.

              * Các loại xe được tập trong phần thực hành lái xe: Xe VIOS 5 chỗ ngồi, số tự động  

3. Kiểm tra tốt nghiệp cấp Chứng chỉ Sơ cấp

            Nội dung kiểm tra gồm 4 phần: Lý thuyết; Thực hành lái xe tiến, lùi trong hình chữ chi; Thực hành lái xe trong hình tổng hợp; Thực hành lái xe trên đường. Thí sinh hoàn thành đạt cả 4 phần kiểm tra trên thì được cấp Chứng chỉ Sơ cấp ( là điều kiện để đăng ký dự sát hạch cấp Giấy phép lái xe).

* Phần lý thuyết: Kiểm tra trên máy vi tính có cài đặt phần mềm sát hạch của Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Ngân hàng đề là 450 câu hỏi ôn tập sát hạch lái xe ôtô). Thí sinh tiếp nhận máy vi tính, nhập số báo danh, kiểm tra thông tin và chọn ô “Vào thi” để bắt đầu bài Kiểm tra.

 Mỗi đề thi có 30 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có từ 02 đến 04 ý trả lời và có từ 01 đến 02 ý đúng. Nếu trả lời thiếu ý đúng được coi là trả lời sai. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra hoặc hết thời gian quy định tất cả các câu trả lời của thí sinh (kể cả các câu chưa trả lời hết) được máy tính tự động chấm điểm và lưu lại trong máy chủ. 

Thời gian làm bài: 20 phút.

Thang điểm 30, điểm đạt từ  26 điểm trở lên.

Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

* Phần thi Tiến lùi xe trong hình chữ chi

            Thí sinh thực hiện 2 bài: – Tiến xe trong hình chữ chi

                                                    – Lùi xe trong hình chữ chi

Thời gian thực hiện: 2 phút

Thang điểm: 20, điểm đạt 16

Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

* Phần thực hành trong hình tổng hợp

            Thực hiện trên xe con Vios 5 chỗ ngồi tại sân sát hạch đúng theo trình tự các bài như sau:

– Bài 1:  Xuất phát

– Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

– Bài 3: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

– Bài 4: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 5: Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc; Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 6: Qua đường vòng quanh co; Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

– Bài 8: Thay đổi tốc độ trên đường bằng

– Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

– Bài 10: Dừng và khởi hành xe ngang dốc;  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 11: Kết thúc.

Trong sân sát hạch, ngoài khu vực những bài sát hạch, trên những đoạn đường di chuyển giữa các bài sát hạch, thí sinh sẽ gặp và xử lý tình huống nguy hiểm; Tình huống này xuất hiện ngẫu nhiên, bất ngờ tại 05 vị trí trên sân.

Thời gian thực hiện: 18 phút

Thang điểm 100, điểm đạt từ 80 điểm trở lên

Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

* Phần thực hành lái xe trên đường:

Thí sinh thực hiện bài Kiểm tra lái xe trên đường giao thông công cộng với chiều dài tối thiểu 2km, có đủ tình huống theo quy định.

Các bài thực hiện:

– Xuất phát

-Tăng tốc độ

– Giảm tốc độ

– Kết thúc

Trên quãng đường 2km, các bài Tăng tốc độ, Giảm tốc độ giám khảo có thể yêu cầu thực hiện nhiều lần không theo thứ tự.

Trong quá trình Kiểm tra, thí sinh phải chấp hành quy tắc giao thông đường bộ.

Thang điểm 100, điểm đạt từ 80 điểm trở lên

Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

Thí sinh sau khi đạt cả 4 phần Kiểm tra thì được cấp Chứng chỉ Sơ cấp và được Đăng ký dự sát hạch cấp Giấy phép lái xe.

SÁT HẠCH CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE

            Nội dung Sát hạch gồm 3 phần:

1/Sát hạch Lý thuyết,

2/Sát hạch Thực hành trong hình

3/Sát hạch Thực hành trên đường.

Thí sinh hoàn thành đạt cả 3 phần kiểm tra trên thì được cấp Giấy phép lái xe.

* Sát hạch lý thuyết:

Thực hiện trên máy vi tính có cài đặt phần mềm sát hạch của Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Ngân hàng đề là 450 câu hỏi ôn tập sát hạch lái xe ôtô). Thí sinh tiếp nhận máy vi tính, nhập số báo danh, kiểm tra thông tin và chọn ô “Vào thi” để bắt đầu bài Sát hạch lý thuyết.

Mỗi đề sát hạch 30 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có từ 02 đến 04 ý trả lời và có từ 01 đến 02 ý đúng. Nếu trả lời thiếu ý đúng được coi là trả lời sai. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra hoặc hết thời gian quy định tất cả các câu trả lời của thí sinh (kể cả các câu chưa trả lời hết) được máy tính tự động chấm điểm và lưu lại trong máy chủ.

Thời gian làm bài: 20 phút 

Thang điểm 30, điểm đạt từ  26 điểm trở lên.

Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

* Phần thực hành trong hình

            Thực hiện trên Xe VIOS 5 chỗ ngồi, số tự động có gắn thiết bị chấm điểm tự động tại sân sát hạch đúng theo trình tự các bài như sau:

– Bài 1:  Xuất phát

– Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

– Bài 3: Ghép xe dọc vào nơi đỗ

– Bài 4: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 5: Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc; Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 6: Qua đường vòng quanh co; Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

– Bài 8: Thay đổi tốc độ trên đường bằng

– Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

– Bài 10: Dừng và khởi hành xe ngang dốc;  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

– Bài 11: Kết thúc.

Trong sân sát hạch, ngoài khu vực những bài sát hạch, trên những đoạn đường di chuyển giữa các bài sát hạch, thí sinh sẽ gặp và xử lý tình huống nguy hiểm; Tình huống này xuất hiện ngẫu nhiên, bất ngờ tại 05 vị trí trên sân.

Thời gian thực hiện: 18 phút

Thang điểm 100, điểm đạt từ 80 điểm trở lên

Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

* Phần thực hành lái xe trên đường:

Thực hiện trên Xe VIOS 5 chỗ ngồi, số tự động có gắn thiết bị chấm điểm tự động trên đường giao thông công cộng với chiều dài tối thiểu 2km, có đủ tình huống theo quy định.

Các bài thực hiện:

– Xuất phát

-Tăng tốc độ

– Giảm tốc độ

– Kết thúc

Trên quãng đường 2km, các bài Tăng tốc độ, Giảm tốc độ giám khảo có thể yêu cầu thực hiện nhiều lần không theo thứ tự.

Trong quá trình sát hạch, thí sinh phải chấp hành quy tắc giao thông đường bộ.

Thang điểm 100, điểm đạt từ 80 điểm trở lên

Thí sinh ký xác nhận kết quả vào Biên bản.

Thí sinh sau khi đạt cả 3 phần sát hạch thì được cấp Giấy phép lái xe.

  Căn cứ thông tư số 188/2016/TT-BTC, ngày 08 tháng 11 năm 2016 của Bộ Tài chính về việc ban hành biểu mức thu phí sát hạch cấp giấy phép lái xe, lệ phí cấp giấy phép lái xe

         Theo quy định trên, mức thu phí sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ như sau:

Đơn vị tính: Đồng                     

1

PHÍ SÁT HẠCH LÁI XE

ĐƠN VỊ TÍNH

MỨC THU

a

 Đối với thi sát hạch lái xe mô tô (hạng xe A1, A2, A3, A4):

 

 – Sát hạch lý thuyết

 – Sát hạch thực hành

Lần

Lần

40.000

50.000

b

 Đối với thi sát hạch lái xe ô tô (hạng xe B11, B1, B2, C, D, E, F):

 

 – Sát hạch lý thuyết

 – Sát hạch thực hành trong hình

 – Sát hạch thực hành trên đường giao thông công cộng

Lần

Lần

Lần

90.000

300.000

 60.000

2

     LỆ PHÍ CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE

 

 Cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe (quốc gia và quốc tế)

Lần135.000

Thời hạn của giấy phép lái xe:

Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTV quy định về thời hạn của bằng lái xe như sau: 

– Bằng lái xe hạng A1, A2, A3: Không có thời hạn.

– Bằng lái xe hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì bằng lái được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

– Bằng lái xe hạng A4, B2 có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

– Bằng lái xe hạng C, D, E, FB2, FC, FD, FE có thời hạn 5 năm, kể từ ngày cấp./.

Người có bằng lái xe hạng B11 điều khiển xe số sàn sẽ vi phạm lỗi “Có Giấy phép lái xe nhưng không phù hợp với loại xe đang điều khiển”. Theo điểm a khoản 7, điều 21 Nghị định 46/2016/ NĐ-CP, lỗi này có mức xử phạt từ 4 – 6 triệu đồng.

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

HẠNG B1 -
GÓI CƠ BẢN

2999.000
3.000.000
 • Dành cho học viên đã biết lái xe HIỆN TẠI THEO QUY ĐỊNH MỚI CỦA BỘ GTVT SẮP TĂNG GIÁ THÊM 2 TRIỆU
 • Tặng tài liệu ôn tập + Phần mềm ôn tập.
 • Nếu học viên muốn bổ túc tay lái 250k - 300k/h
 • Sau 3 tháng là thi. Học Lý Thuyết 4 -12 buổi
 • Giáo viên dạy giỏi, nhiệt tình
 • Học LT ngay gần nhà, thời gian học linh hoạt
 • CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

HẠNG B1 -
GÓI VIP

5999.000
3.000.000
 • Dành cho học viên chưa biết lái xe B1 - HIỆN TẠI THEO QUY ĐỊNH MỚI SẮP TĂNG THÊM 2 TRIỆU
 • BỔ TÚC TAY LÁI VIP : 3000.000 Đ
 • Tổng Khóa Học : 5999.000 học lái xe thành thạo số tự động.
 • Học 3 tháng là thi, Lý thuyết 4 - 12 buổi
 • Giáo viên dạy giỏi, nhiệt tình
 • Học ngay gần nhà, thời gian học linh hoạt
 • Được chọn xe sịn để thi.
 • CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

HẠNG B1 - GÓI SUPPER VIP

7.499.000
3.000.000
 • Dành cho học viên muốn thành thạo các loại xe - HIỆN TẠI THEO QUY ĐỊNH MỚI SĂP TĂNG THÊM 2 TRIỆU
 • BỔ TÚC TAY LÁI : 4500.000 Đ
 • Tổng khóa học : 7499.000 Học Thành Thạo Cả Số Sàn + Tự Động
 • Học 3 tháng là thi ngay
 • Giáo viên tận tâm, nhiệt tình
 • Học ngay gần nhà, thời gian học linh hoạt
 • Được chọn xe sịn để thi
 • Giáo Viên Đưa Đón Đi Thi Miễn Phí
 • CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

hệ thống sân tập

 • Sân học lái xa số 10 Nam Trung Yên
 • Sân học lái xe Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến
 • Sân học lái xe Sài Đồng, Long Biên
 • Sân học lái xe Hồng Anh , Xuân Đỉnh
 • Sân học lái xe Linh Đàm, Hoàng Mai
 • Sân học lái xe Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai
 • Sân học lái xe Hồ Tây, Hà Nội

hệ thống sân thi

 • sân thi đại học pccc xuấn mai
 • sân thi ngọc hà - bắc từ liêm
 • sân thi đức thịnh đông anh
 • sân thi á châu - gia lâm
 • sân thi sóc sơn - sóc sơn
 • sân thi sóc sơn - sóc sơn

QUÀ TẶNG KHI HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ

 • 1. Tặng tài liệu 450 câu hỏi thi bằng lái xe oto và mẹo học cực chất.
  2. Tặng Bí Quyết Thi đỗ bằng lái xe oto.
  3. Tặng phần mềm ôn tập cài sẵn vào máy tính và điện thoại.
  4. Tặng thêm 60km đường trường không mất thêm phí.
  5. Tặng thêm 01 buổi thực hành khi đăng ký ngay hôm nay.
  6. Tặng 100k tiền hồ sơ khi học viên nộp đủ 100% tiền và ưu tiên học viên tới trực tiếp trung tâm để đăng ký.

ĐĂNG KÝ GIẢM GIÁ KHÓA HỌC B1

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỌC, THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ

Hạng B1 và Hạng B2 : ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3.500 kg. Để học và thi bằng lái xe B1 và B2 đều là đủ 18 tuổi trở lên.

B1 Cấp đến tuổi nghỉ hưu. Nếu bạn lớn tuổi 45- 50 thì B1 hạn 10 năm. Còn B2 luôn là 10 năm.
Khác nhau : B1 là lái xe số tự động. B2 : Lái cả số sàn, tự động.

Hạng C : Bằng lái xe tải, ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong bằng lái xe B1, bằng B2. Nghĩa là bằng C có thể hoàn toàn điều khiển những loại xe chở người 4 5 7 chỗ bình thường. Hạng C là 21 tuổi và thời hạn bằng lái xe là 5 năm.

6 ảnh chân dung 3*4 hoặc 4*6
CMND hay thẻ Căn Cước photo, hoặc Hộ Chiếu photo.
Các giấy tờ khác trung tâm sẽ hoàn thiện giúp bạn.

Thời gian học bằng lái xe oto rất linh động : Có ca sáng, chiều, tối. Có lịch học thứ 7 chủ nhật cho phù hợp.

Hàng tuần sẽ có giáo viên của trung tâm gọi điện báo bạn chọn lịch học.

Học viên học trên xe hơi đời mới : Vios, Gentra, chevrolet, mazda, Ki-a đời mới 2012 – 2016.
Học lý thuyết luật giao thông đường bộ 450 câu hỏi. Ngay tại Trung Tâm.
Học viên được tặng tài liệu, cài phần mềm thi bằng lái xe miễn phí.
Học thực hành tại các quận trung tâm đều có sân tập và điểm đón các bạn học viên.
Học viên ở quận nào thi học quận đó cho thuận tiện.
Học viên được đưa đón đi thi chứng chỉ nghề, đưa đi tập xe chip, đưa đi thi.
Trong quá trình học bạn được thay đổi giáo viên nếu bạn thấy chưa ưng ý.
Hạng oto B1số tự động : 2,5 tháng
Hạng B2 lái số sàn : 3 tháng.
Hạng C lái xe tải : 5,5 tháng

Học viên trong quá trình học bằng lái xe oto nếu có việc đột xuất sẽ được bảo lưu quá trình học tập. Để đợt sau tiếp tục học.

Khi có lịch thi, học viên bận thi. Vui lòng báo trung tâm để được thay đổi lịch khác.

Trong quá trình học không phát sinh bất cứ chi phí hồ sơ nào khác.

Sau quá trình học bằng lái xe mấy tháng. Học viên sẽ trải qua 2 kỳ thi.
Kỳ thi chứng chỉ nghề do Trung Tâm 365 tổ chức. Nhằm cấp chứng chỉ hành nghề lái xe cho các bạn thi B2, C. 
Kỳ thi chứng chỉ tương đối đơn giản. Học viên học lái xe nào thi cũng đỗ.

Sau thi chứng chỉ đến kỳ thi được mong đợi nhất là thi sát hạch lái xe. Bạn trải qua phần sát hạch lý thuyết .Thi đỗ lý thuyết sẽ chuyển sang thi thực hành tay lái.

Lý thuyết : Bạn trải qua quá trình học 4 – 12 buổi tại trung tâm. Học xong được thi thử lý thuyết, được tải phần mềm thi bằng lái xe hạng B1 B2 vào điện thoại để ôn tập
Nên tỷ lệ đỗ lý thuyết tại Trung Tâm 365 là khá cao.
Thực hành : Bạn trải qua 2 phần thi là thi sát hạch sa hình + Thi đường trường.
Mỗi học viên đều được tặng 100km đường trường nên học viên tại trung tâm 365 rất tự tin tay lái.

Lệ phí thi lý thuyết bằng lái oto : 90k
Lệ phí thi sát hạch tay lái : 300k.
 Lệ phí thi đường trường : 60k.
Lệ phí in bằng lái xe thẻ Pet : 135k

Tổng : 585k.

Sau khi thi đỗ. 7 – 10 ngày sau trung tâm sẽ thông báo bạn tới văn phòng trung tâm nhận bằng. Học viên nào bận. Trung tâm ship bằng lái xe về tận nhà.

Trong quá trình sử dụng bằng lái xe oto. Học viên hay không để ý đến bằng lái xe. Vô tinh để quán hạn bằng lái xe. Có 4 trường hợp quá hạn :
TH1 : Quá hạn dưới 3 tháng. ( Bằng lái xe của bạn là bằng lái xe dân sự do sở gtvt các tỉnh thành cấp đều được phép quá hạn dưới 90 ngày. Bạn vẫn đổi bằng lái xe bình thường ) Sau 9 ngày nhận được giấy phép lái xe mới.

TH2 : Giấy phép lái xe quá hạn trên 3 tháng dưới 1 năm. Trường hợp này bạn phải thi lại phần lý thuyết giao thông đường bộ. Trung tâm sẽ tổ chức học ôn thi bộ đề 450 câu hỏi thi bằng lái xe ôto cho bạn. Bạn chịu khó ôn tập là đỗ.

Hiện nay hạng bằng lái xe ôto B1 B2 thời lượng thi 20 phút. làm 30 câu. Tỷ lệ la 26/30 là đỗ bạn nhé.

Hạng C D E thời lượng thi 20 phút, bạn trả lời 30 câu hỏi luật giao thông đường bộ. Đạt 28/30 là bạn đỗ lý thuyết.

Còn bằng lái xe thì 20 ngày là thi. Mất giấy phép lái xe rồi thì 2 tháng là thi.

TH3 : Quá hạn trên 1 năm, dưới 5 năm. Học viên thi lại phần lý thuyết và cả thực hành.
Sau khi thi đỗ lý thuyết ra thi ngay tay lái.

TH4 : Quá hạn trên 5 năm. Chắc bạn không bao giờ dùng đến nên mới để lâu như vậy. Bạn học lại và thi lại như người chưa có bằng bao giờ

Mọi chi tiết liên hệ Trung Tâm Bằng Lái Xe 365

Trong quá trình sử dụng giấy phép lái xe sau thi đỗ. Chẳng may bạn bị mất Gplx trung tâm 365 sẽ hỗ trợ cấp lại giấy phép cho bạn. Theo quy định bạn cần chuẩn bị :

02 ảnh 34, cmnd photo, hồ sơ gốc giấy phép lái xe photo.

Sau 03 ngày nhận được giấy hẹn của sở giao thông vận tải Hà Nội

Sau 45 ngày nhận được bằng lái xe mới. Bằng Lái xe sẽ được tự động gia hạn. Hạng bằng B2 sẽ được cấp thêm 10 năm. Hạng C D E tự động gia hạn bằng lái xe thêm 5 năm.

Mọi việc cứ để trung tâm lo